Quả óc chó còn vỏ 500 gram

Quả óc chó còn vỏ 500 gram

140.000 

Công dụng của quả óc chó: Rất tốt cho phụ nữ mang thai, giúp tăng khả năng làm cha, trái tim khỏe mạnh, cải thiện giấc ngủ, trị bệnh tiểu đường, phòng chống ung thư.Hỗ trợ mua hàng: 0908 999 398
Mã: QOCCV
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Công dụng của quả óc chó: Rất tốt cho phụ nữ mang thai, giúp tăng khả năng làm cha, trái tim khỏe mạnh, cải thiện giấc ngủ, trị bệnh tiểu đường, phòng chống ung thư.

Mua quả óc chó ở đâu tại TPHCM uy tín giá rẻ – Quả óc chó là một trong những loại hạt được rất nhiều người yêu thích trong những năm gần đây. Không chỉ trong những ngày lễ tết mà những ngày thường Quả óc chó có sức tiêu thụ rất lớn trên thị trường. Có rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc là quả óc chó có những lợi ích gì mà hiện nay đang được nhiều người mua đến thế? Quả óc chó là hạt gì? Mua quả óc chó ở đâu uy tín giá rẻ tại TPHCM ?

Quả óc chó là một loại quả hiện nay đang rất được ưa chuộng bới những tác dụng mà nó đem lại. Quả óc chó là loại quả có vỏ ngoài rất cứng nên khi ăn quả óc chó ta phải dùng 1 loại kìm chuyên dụng để có thể mở đc lớp vỏ bên ngoài và ăn phần nhân bên trong của quả. Ngày nay với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật chúng ta càng ngày càng tìm ra nhiều loại quả đem lại rât nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người trong đó có quả óc chó. Đối với phụ nữ mang thai hay cac em bé việc bổ sung các loại hợp chất như Omega-3 là rất cần thiết.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.5 kg
Kích thước 20 × 4 × 28 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quả óc chó còn vỏ 500 gram”

X